Tuy Hòa – Phú Yên hiện nay đang là một địa điểm du lịch khá được quan tâm trong thời gian trở lại gần đây. Việc phát triển nền kinh tế, du lịch tại đây cũng sẽ là điều dễ hiểu. Đặc biệt, khi du khách và các công ty lớn tập trung nhiều về đây cũng sẽ là lúc môi trường làm việc và sinh sống cũng cần phải sử dụng nhiều hơn về ngôn ngữ quốc tế là Tiếng Anh. Chính vì thế để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập ngôn ngữ mới. Bài viết sau sẽ tổng hợp 5 trung tâm học tiếng anh Tuy Hòa Phú Yên tốt nhất chất lượng nhất mà các học viên, học sinh có thể tham gia ngay bây giờ

1. Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…
trung tâm tiếng anh Tuy Hòa Ocean Edu
trung tâm tiếng anh Tuy Hòa Ocean Edu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC: 

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

học tiếng anh Tuy Hòa tại Ocean Edu
học tiếng anh Tuy Hòa tại Ocean Edu

Thông tin liên hệ Ocean Edu:

Địa chỉ: 213 -215 Hùng Vương, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên. Tuy Hòa

Điện thoại: 0257 6549 999

2. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu

Bắc Âu đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University tại Hoa Kỳ bình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực dành mọi sự tập trung để cố gắng đem đến những lợi ích cao nhất dành cho học viên. 

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc Âu
 • Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp kết hợp với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt cho học viên dễ hiểu và dễ tiếp thu
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng các giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay, giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn.
 • Các chứng chỉ và các khóa đào tạo tại trung tâm đều rất đầy đủ và được công nhận quốc tế.

Thông tin liên hệ Bắc Âu:

Địa chỉ: 433 Nguyễn Huệ, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại: 0257 3810 879

3. Trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC

Các chương trình giảng dạy tại trung tâm gồm có: 

 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu nhi (6 đến 12 tuổi)
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh thiếu niên (12 đến 16 tuổi)
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp quốc tế (17 tuổi trở lên)
 • Chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS (dành cho mọi đối tượng có nhu cầu)
 • Chương trình đào tạo các chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh trung học phổ thông theo công văn số 6031/BGDĐT về việc miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế HACIC

Trung tâm luôn đảm bảo đem đến những giờ học bổ ích với giáo viên chuyên môn cao, đặc biệt sẽ có những buổi xen kẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Thúc đẩy phản xạ và tự tin nói chuyện với người nước ngoài tăng sự lưu loát và thấm nhuần từ vựng.

Thông tin liên hệ HACIC:

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3550 388

4. Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

Trung tâm là sự kết hợp của hai cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy (AMA) và trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Với mục tiêu mang một môi trường giảng dạy tiếng Anh đến gần với học viên nhất.

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC
Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC
 • Mang đến cho học viên những lợi ích cao cấp từ sơ đồ giảng dạy khoa học, dễ hiểu, được cập nhật và thay đổi liên tục phù hợp với thời đại và kiến thức người học.
 • Chú trọng vào sử dụng tiếng Anh thực tế chặt chẽ nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản giúp người học có thể tự tin giao tiếp và tham gia các kỳ thi lớn.
 • Trung tâm còn mở các lớp 1-1 dành cho những em học sinh có yêu cầu được học với giáo viên bản ngữ.

Thông tin liên hệ AMA – TIC:

Địa chỉ: Tòa nhà B2, trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Điện thoại: 093 248 65 46

5. Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Trung tâm A&P được biết đến nhiều với sự uy tín, chất lượng và cơ sở tiên tiến, hiện đại. Xây dựng những chương trình giảng dạy sinh động đặc biệt kích thích sáng tạo và ham học ở trẻ với những nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. 

Trung tâm ngoại ngữ - tin học A&P
Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P
 • Lớp học tại A&P luôn đảm bảo sỉ số nhỏ để tăng tương tác và sự tự tin của học sinh và giáo viên. Tăng cường trao đổi và phát biểu trong các giờ học giao tiếp.
 • Giáo trình giảng dạy luôn được biên soạn theo quy chuẩn quốc tế đảm bảo trình độ tiếng Anh sẽ được sử dụng cam kết sau khi tốt nghiệp.
 • Trung tâm còn thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ, bằng cấp quốc tế như Toeic, Ielts…

Thông tin liên hệ A&P:

Trụ sở chính: 262 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Cơ sở 2: 220 Đường Nguyễn Huệ, phường 7, thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Điện thoại: 0257 2250 599 

Nếu Tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hội nhập ngày nay thì bạn phải chắc chắn đầu tư cho việc học đúng hướng ngay từ bây giờ. Phương pháp học tiếng Anh cực kỳ quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần tham khảo kỹ lưỡng các trung tâm tiếng Anh Tùy Hòa uy tín để gửi gắm.

Reviewer
Top 10 Phú Yên
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên