Tiếng Anh hiện nay không chỉ là công cụ cần thiết phục vụ cho nhu cầu cũng như công việc trong hiện tại và tương lai. Mà tiếng Anh được đánh giá là loại ngôn ngữ thu hút nhất, sexy nhất và hay nhất. Một khi bạn chinh phục được tiếng Anh hoặc nghe người bản xứ nói tiếng Anh thôi cũng đã thấy nó rất tuyệt trong các nhấn nhá và ngữ điệu như những bản tình ca. Vậy nên để chinh phục tiếng Anh một cách chắc chắn và nhanh nhất phải học Ielts ở Tuy Hòa ngay hôm nay

1.Ocean Edu Tuy Hòa

Ocean Edu Tuy Hòa
Ocean Edu Tuy Hòa

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

“Thắp sáng tiềm năng Việt”

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

>> Xem thêm các cơ sở khác của Ocean Edu tại Hà Nội

Ưu đãi mới nhất từ hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean  Edu Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 70 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên trong suốt 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

Trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Human Capital Education Group, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

 Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 213 -215 Hùng Vương, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3867 979

Website: www.ocean.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/

2.Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc  Âu

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc  Âu
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Bắc  Âu

Bắc Âu đã được viện ngôn ngữ trường đại học North Central University tại Hoa Kỳ bình chọn là đối tác hàng đầu trong liên kết đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam. Thông thường, các khóa học luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng anh sẽ có sự phân tầng trình độ để có sự sắp xếp hợp lý và trước khi vào học và học viên sẽ phải tham gia 1 kì thi đầu vào. Theo đó, giáo trình, giáo viên và học phí của mỗi khóa học này sẽ khác nhau.

 • Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp kết hợp với giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giúp truyền đạt cho học viên dễ hiểu và dễ tiếp thu
 • Giáo trình biên soạn tại trung tâm là một hệ thống được tổng hợp từ rất nhiều giáo trình Tiếng Anh căn bản
 • Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng các giáo trình cập nhật mới nhất hiện nay, giáo trình do nhà xuất bản Oxford biên soạn.
 • Chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS (dành cho mọi đối tượng có nhu cầu)
 • Bổ sung vốn từ vựng căn bản cho học viên, giúp phục hồi các kiến thức đã mất.
 • Thích hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã bỏ lâu và muốn quay lại.
 • Thúc đẩy phản xạ và tự tin nói chuyện với người nước ngoài tăng sự lưu loát và thấm nhuần từ vựng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0257 3550 388

3.Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

Trung tâm Anh ngữ AMA - TIC
Trung tâm Anh ngữ AMA – TIC

Trung tâm là sự kết hợp của hai cơ sở được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Học viện Anh ngữ Quốc tế American Academy (AMA) và trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa. Với mục tiêu mang một môi trường giảng dạy tiếng Anh đến gần với học viên nhất.

 • Giáo trình của trung tâm được tổng hợp công phu và chi tiết từ nhiều sách từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe của nhà xuất bản sách nổi tiếng Cambridge như: Vocabulary practice test 1 và 2, Pronunciation in Use, tactic listening… phù hợp cho học viên học tiếng anh giao tiếp nhưng vốn từ vựng và ngữ pháp còn khá yếu.
 • Chú trọng vào sử dụng tiếng Anh thực tế chặt chẽ nhuần nhuyễn 4 kỹ năng cơ bản giúp người học có thể tự tin giao tiếp và tham gia các kỳ thi lớn.
 • Các lớp học nền tảng giúp bổ sung kỹ năng nghe nói cho các bạn học viên trước khi ôn luyện IELTS và chú trọng đến bổ sung kỹ năng nghe, nói và phát triển vốn từ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà B2, trường cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa, đại lộ Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Điện thoại: 093 248 65 46

4.Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Trung tâm ngoại ngữ - tin học A&P
Trung tâm ngoại ngữ – tin học A&P

Trung tâm A&P được biết đến nhiều với sự uy tín, chất lượng và cơ sở tiên tiến, hiện đại. Xây dựng những chương trình giảng dạy sinh động đặc biệt kích thích sáng tạo và ham học ở trẻ với những nội dung học vui nhộn, lồng ghép giữa học và chơi, tăng cường sử dụng phương pháp trực quan sinh động. 

 • Các khóa học trước khi bắt đầu vào học và luyện thi IELTS được bổ sung đầy đủ giúp học viên không bị ngợp đồng thời giúp cho 4 kỹ năng được chú trọng hơn ở kỹ năng nghe và nói. 
 • Phần kỹ năng nói giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên được nói và vận động cơ miệng càng nhiều càng tốt, hỗ trợ học viên tự tin để nói và suy nghĩ bằng tiếng Anh
 • Tập phản xạ nói trong kỹ năng với việc trả lời các câu hỏi speaking trong IELTS
 • Học phát âm và tập trung sửa lỗi phát âm
 • Lớp học tại A&P luôn đảm bảo sỉ số nhỏ để tăng tương tác và sự tự tin của học sinh và giáo viên. Tăng cường trao đổi và phát biểu trong các giờ học giao tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 262 Nguyễn Huệ, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Cơ sở 2: 220 Đường Nguyễn Huệ, phường 7, thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên 

Điện thoại: 0257 2250 599 

Luyện thi Ielts Tuy Hòa đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với học viên tại Tuy Hòa nói riêng và học viên toàn quốc nói chung. Học Ielts vốn dĩ sẽ là việc hoàn hảo trong việc thúc đẩy hỗ trợ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng phát triển hỗ trợ lẫn nhau tốt nhất

Reviewer
Top 10 Phú Yên
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên